Món quà tặng thêm nào ở trên đều rất thích hợp làm mồi nhử

Món quà tặng thêm nào ở trên đều rất thích hợp làm mồi nhử. Đây là một lợi ích phụ của thủ thuật này, khi bạn tạo ra những tài liệu của riêng bạn, bạn có thể gắn kèm những link bán hàng liên kết của bạn. Bạn cũng có thể gắn những đường link vào các trang web khác và gia xe dap dien các sản phẩm mà bạn muốn quảng bá. Không dừng lại ở đó, nếu mọi người muốn chia sẻ tài liệu với người khác, bạn sẽ có ảnh hưởng lan truyền, nó sẽ mang nhiều người tới thăm trang web của bạn. Danh sách opt-in của bạn là mắt xích quan trọng trong chuỗi này. Do đó, đừng bao giờ bỏ qua bước này. Hãy lập một trang đích đến và cài đặt hệ thống trả lời tự động để thu thập địa chỉ e-mail của những khách hàng triển vọng.

Những tài liệu để theo xe moto yamaha đuổi khách hàng tiềm năng của bạn phải có nội dung độc đáo mà những người đăng ký nhận bản tin không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn sẽ gửi tới họ những bức thư định kỳ (thời điểm nào là tùy thuộc vào bạn) cùng với những lợi ích chủ đạo của sản phẩm mà bạn đang quảng bá.

Chúng ta hãy quay trở lại ví dụ cuốn sách điện tử về Ao so mi nu các phương pháp giảm cân. Mỗi một bức thư bạn gửi đi có thể chứa đựng thông tin về một vài khía cạnh của việc giảm cân, chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe, hoặc sức khỏe nói chung. Thông tin này sẽ nói rõ hoặc ám chỉ rằng người đăng ký nhận bản tin của bạn là một mẫu hình “chỉ chú ý đến mùi vị” khi cô ấy mua sản phẩm. Điều này vô cùng quan trọng. 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Ẩm thực tại website http://muabanxehoihanoi.com