Một ngày nọ, Tào Sảng phái thân tín Lí Thắng đi quan sát Tư Mã Ý

Một ngày nọ, Tào Sảng phái thân tín Lí Thắng đi quan sát Tư Mã Ý, dò la thực hư về ông ta. Tư Mã Ý hiểu rõ ý đồ của Tào Sảng, đã tự biên tự diễn một vở kịch ồn ào “giả vờ ngây ngô”.

Khi Lí Thắng đến, chỉ nhìn thấy Tư Mã Ý nằm im trên giường, hai ct36 định công người con trai đang bón cháo cho ông, cháo rơi đầy trước ngực, trong nhà mùi thuốc bắc nồng nặc. Lí Thắng mừng thầm trong lòng: “Ha ha! Lão già này xem ra quả thực mắc bệnh nặng đang chờ ngày chết”.

Quả nhiên, khi Lí Thắng thăm hỏi, Tư Mã Ý cố ý giả vờ ra vẻ vô cùng yếu ớt, nghe không hiểu lời Lí Thắng nói, những lời muốn nói cũng không biểu đạt được rõ ràng. Trong lòng Lí Thắng mừng thầm, đoán chắc Tư Mã Ý lúc này chẳng qua chỉ còn laptop cũ giá rẻ hà nội là cái bị thịt mà thôi, chẳng còn sống được bao lâu nữa! Đại nhân không cần lo lắng bất kì điều gì về hắn.” Tào Sảng nghe nói Tư Mã Ý không còn sống được bao lâu nữa, trong lòng vui mừng khôn xiết, vì vậy trong triều càng không cần kiêng dè ai nữa.

Nhưng, Lí Thắng đâu có biết, ngay lúc hắn vừa quay lưng đi ra khỏi cửa, Tư Mã suzuki vitara Ý từ trên giường đã bật dậy, cười lớn: “Ta muốn lừa chính tên tiểu tử này!” Từ đó về sau, Tào Sảng không còn lo lắng về chuyện Tư Mã Ý sẽ có thể đối phó với mình, và không còn đi dò la động tĩnh của Ý nữa. Điều này lại vừa khéo cho Tư Mã Ý có không gian và thời gian dồi dào, bắt đầu gấp rút bí mật tổ chức lực lượng, phát triển thực lực của mình, chuẩn bị sẵn sàng, đợi đợi thời cơ chín muồi là sẽ tiến hành đoạt lấy quyền lực.

Thời cơ quả nhiên đã đến. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Nhà đất vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !