Một số tổ chức xã hội Matxcơva

Sau sự việc này không lâu, đề xướng tôn vinh Putin là “lãnh tụ nhân dân” của lãnh đạo Đảng nước Nga thống nhất đã rất nhanh chóng có được những phản ứng tích cực trên rất nhiều nơi của nước Nga. Shop bán bra silicon đẹp Từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 10, hội nghị địa phương ở Volgagrad, Grozny, Pskov, Siberia mới, Magadan và Uran liên tục phát biểu ủng hộ Putin, mời ông tiếp tục nắm quyền.

Một số tổ chức xã hội Matxcơva  1

Bài viết trong chuyên mục Thời trang được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

Ngày 8 tháng 11, một số tổ chức xã hội Matxcơva tổ chức hội nghị tập thể, họ nêu cao khẩu hiệu: “Ủng hộ Putin, ủng hộ Đảng nước Nga thống nhất!”, hoan nghênh Putin sau bầu cử tổng thống năm 2008 vẫn tiếp tục là “lãnh tụ nhân dân”, họ mong muốn “Putin vẫn giữ được ảnh hưởng tích cực đối với tình hình chính trị trong nước và chính sách ngoại giao của nước Nga”. Các loại thắt lưng nam hà nội đẹp Thành viên của những tổ chức này cho biết, họ đã lên kế hoạch lấy chữ kí của 1.000.000 người dân trên toàn quốc, để tổng thống Putin đổi ý, tiếp tục đảm nhiệm chức vụ hiện nay. Ngày 15 tháng 11, đại hội nhân dân của khu Tver tuyên bố thành lập cuộc vận động xã hội “ủng hộ Putin”, đồng thời lên kế hoạch “lấy danh nghĩa nhân dân” thành lập tổ chức chính quyền quốc gia mới do “lãnh tụ nhân dân Putin” làm người lãnh đạo cao nhất. Những người phát động cuộc vận động xã hội ủng hộ Putin nhấn mạnh: “Dù cho sau năm 2008, Putin đảm nhiệm chức vụ gì, ông vẫn là lãnh tụ đất nước chúng ta”. Dựa vào cách gọi này, tổ chức này còn lập một trang Web riêng, cùng mọi người thể hiện sự ủng hộ đối với Putin. Các loại giày lười nam giá rẻ hà nội cao cấp Khi báo cáo lại sự việc này, phóng viên tờ “thời báo tin tức” Nga đã phải thốt lên: “Trước đây yêu cầu  đưa ra, nhưng chưa bao giờ quy mô và số lượng người tham gia lại lớn như thế này”.