Một tên miền nằm một phần trong tên miền lớn

Trong trình đơn View, sẽ có một lựa chọn về View Source hay một điều tương tự. Mã nguồn sẽ xuất ban laptop cu hiện trong một cửa sổ pop-up.

SUBDOMAIN NAME

Một tên miền nằm một phần trong tên miền lớn. Nếu bạn từng nhìn thấy một địa chỉ web mà không bắt đầu bằng ba ký tự www, tức là bạn đã gặp một miền phụ. Một số ví dụ về các miền phụ là: http://news.google.com hay http://mail.yahoo.com.

TAG

T ag là một từ khóa hay thuật ngữ miêu tả được liên kết với một dạng thông tin, một đoạn âm thanh bmw 320i 2015 hay video trên World Wide Web. Tag đã trở thành một trong những hình thức thịnh hành nhất trong việc phân loại thông tin trên Internet. Tag được sử dụng dưới hai dạng cụ thể. Cách sử dụng đầu tiên của tag là ẩn đối với người xem nhưng lại hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Khi một người quản trị web tạo ra một trang web, tag được thêm vào để cho biết Noi that phong khach dạng nội dung của trang web đó. Nó cho phép công cụ tìm kiếm đưa cho bạn những kết quả dựa trên các từ khóa bạn điền vào. Tag cũng giúp người sử dụng có thể định vị một cách nhanh chóng và dễ dàng thông tin trên website. Rất nhiều site hiện có các danh sách tag để người sử dụng có thể click trực tiếp vào các từ tag gây hứng thú với họ nhất.

TARGET MARKET

Đ ây là một phân khúc thị trường mà một sản phẩm đặc biệt đang được tiếp thị. Các thành viên của một thị trường mục tiêu có chung những mối quan tâm dựa trên lứa tuổi, giới tính, phong cách sống hay nhóm kinh tế xã hội. Bằng cách sử dụng thị trường mục tiêu, một người tiếp thị trên Internet có thể phát triển một sản phẩm hướng vào một nhóm người nhất định. 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Game thủ tại website http://muabanxehoihanoi.com