Nếu đã tìm được hướng đi đúng thì hãy tiếp tục tiến lên

Cách đây lâu lắm rồi, có một cô gái nhỏ, cô bé rất thích đi dạo trong khu rừng ở xung quanh làng. Địa chỉ kia giai phong toàn quốc Buổi sáng, cô trò chuyện cùng chú sóc nhỏ, buổi chiều cô bé thường ngồi hóng mát ở ban công. Có một hôm, cô bé đi dạo xa hơn mọi hôm, rất nhanh, bầu trời bắt đầu tối dần, cô bé phát hiện ra mình đã bị lạc đường. Cô chỉ có thể nhìn thấy cây thông cao nhất và đỉnh ngọn tháp nhà thờ của làng.

Nếu đã tìm được hướng đi đúng thì hãy tiếp tục tiến lên 1

Cô bé đưa mắt nhìn xung quanh, không kìm được và bật khóc. Cây thông cao lớn rạp xuống an ủi cô. Cuối cùng, một cái cây cũng khá cao nói với cô bé: “Cô bé hãy đi theo hướng ngọn tháp nhà thờ, không được rời mắt khỏi ngọn tháp, cô bé sẽ nhanh chóng tìm được đường về nhà thôi”.

Cô bé đứng dậy, khoác chiếc giỏ đựng nấm lên vai và đi. Mắt cô không rời khỏi ngọn tháp nhà thờ, cô bé biết rằng chỉ cần đi theo hướng của ngọn tháp thì cô sẽ sớm được ngủ an toàn trên giường trong ngôi nhà của mình. Thông tin ban xe kia caren cập nhật liên tục Không lâu sau, cô bé nghe thấy tiếng bước chân từ phía sau. Cô bé quay lại, cô thấy một con cáo đỏ mặt lộ vẻ đói khát, nó cất tiếng: ” Chào cô bé, bên kia núi có rất nhiều hoa đẹp, đi theo tôi, cô có thể hái cho mẹ cô một bó hoa thật đẹp”.

Nghĩ đến mẹ, cô bé liền đi theo con cáo, cô có biết đâu con cáo chỉ muốn những chiếc nấm ở trong giỏ của cô mà thôi. Đột nhiên, một đám mây bay qua che khuất mặt trời, cô bé nhớ đến việc cây thông nhắc cô phải đi theo hướng ngọn tháp, cô ngẩng đầu lên thì chẳng thấy ngọn tháp đâu nữa.

Cô bé hoảng sợ, chạy vào sâu trong rừng rậm. Bất giác cô lại chạy đến dưới những cái cây cao to. Cô nhận ra những cái cây đó, ngẩng đầu lên, cô lại nhìn thấy ngọn tháp ở phía xa. Cô tập trung hết tinh thần nhìn về phía ngọn tháp, nhằm hướng ngọn tháp mà đi, mắt không rời khỏi ngọn tháp, cuối cùng cô đã về đến nhà một cách an toàn.

Thông tin hữu ích liên quan đến Ô tô, xe máy bạn có thể xem nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com

Có phải mục tiêu trước mắt của bạn đang còn ở tít nơi xa? Có thể bạn phải mất vài năm để thực hiện mục tiêu đó, có thể bạn không tìm ra được hướng đi. Đại lý đại lý kia morning tại hà nội cập nhật liên tục Bất luận mục tiêu của bạn là gì, cách duy nhất để thực hiện là phải tập trung vào mục tiêu của mình và tiến lên phía trước.