Ngành công nghiệp thuyết phục với lợi nhuận hàng tỷ đô-la

Chẳng hạn, một cuộc chơi gôn thú vị, một kỳ nghỉ cuối tuần ở biển, bộ vé xem giải NFL, hoặc một chuyến đi biển hấp dẫn, tất cả sẽ tạo ra những sự liên tưởng và cảm xúc tích cực trong những khách hàng tiềm năng của bạn. Các tin tức về quạt phun sương được ưa thích nhất Đã có lúc nào bạn nhận ra rằng sau một chiến thắng vang dội của một trường đại học, những chiếc áo thi đấu có in biểu tượng của trường đó được mọi người đón nhận như thế nào chưa? Người ta luôn muốn được liên hệ với người chiến thắng. Trong thực tế, khi đội bóng đá của một trường đại học giành thắng lợi, sẽ có rất nhiều sinh viên mặc trang phục thi đấu của đội bóng trường đó. Chiến thắng càng lớn, càng dễ nhận thấy có nhiều chiếc áo thi đấu xuất hiện. Khi bạn đưa được đúng yếu tố tạo hứng khởi tích cực vào một tình huống cụ thể, người ta sẽ liên tưởng bạn với cảm giác thoải mái mà bạn đã tạo ra.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về bốn kỹ năng liên kết khác nhau được sử dụng thường xuyên nhất: quảng cáo, tài trợ, hình ảnh và màu sắc. Các tin tức về phụ kiện điện thoại giá rẻ Mỗi kỹ năng có một vai trò độc đáo trong việc tạo ra sự liên kết.

Ngành công nghiệp thuyết phục với lợi nhuận hàng tỷ đô-la 1

Chủ đề Điện tử – Điện máy nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://muabanxehoihanoi.com

Những nhà quảng cáo và tiếp thị sử dụng sự liên kết để tạo ra những liên tưởng có ý nghĩa và giá trị trong tâm trí những khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn, họ biết rằng hình ảnh những em bé và những chú chó con tự nhiên sẽ khiến người nghe liên tưởng tới sự ấm áp và tiện nghi. Vì thế, chúng ta thấy những quảng cáo lốp xe có lồng hình ảnh các em bé và quảng cáo ô tô với những chú chó con, mặc dù thậm chí ô tô và lốp xe thực sự chẳng ấm áp gì cho cam. Các bài viết nên xem về máy hút bụi cầm tay giá rẻ Sức thu hút của sự ấm áp này lôi kéo sự chú ý và tạo ra những mối liên hệ tích cực trong tâm trí của chúng ta.