Ngay sau hôm quyết định nghỉ việc ở Spear Leeds

Ngay sau hôm quyết định nghỉ việc ở Spear Leeds, Mulheren đã nhận được điện thoại của Boesky. “Cậu làm thế là vì cái gì hở?” Boesky hỏi cộc cằn. Dường như anh ta chẳng hề tỏ ra cảm thông một mảy với những lời giải thích của Mulheren; ắt hẳn anh ta còn bận lo lắng về tổn thất một nguồn tin mật thị trường, đúng vào thời điểm Siegel cũng ngãng ra. Mulheren không còn nghe thêm chút tin sim sinh vien tức nào về Boesky cho đến khi rộ lên thông tin rằng một thương vụ của Pickens đang gặp rắc rối. Boesky gọi điện cho Mulheren, đoán chắc rằng Mulheren có nói chuyện với ông bạn Pickens của anh ta. “Chuyện gì đang diễn ra vậy?” Boesky hạch hỏi. “Tôi chẳng biết nữa,” Mulheren đáp, thương vụ này chỉ mông lung trong đầu óc anh ta mà thôi. Boesky gầm gào, khăng khăng chắc canh ta rằng Mulheren vẫn giữ liên lạc với Pickens.

Những đối tượng khác trên Phố Wall cũng gọi điện cho Mulheren rất sua dieu hoa thường xuyên, thúc giục anh ta phải quay trở lại nhiệm sở. Alan C. (biệt danh “Át chủ bài”) Greenberg, người đứng đầu Bear, Stearns & Co. đã bỏ ra cả một nỗ lực tích cực nhằm tuyển dụng Mulheren. Nhưng Mulheren khước từ hết lượt, anh ta hứng thú với việc tập tọng đầu tư vào bất động sản và ôm vai bá cổ Springsteen hơn. Tuy thế, khi Springsteen bắt đầu chuẩn bị cho chuyến lưu diễn “Born in the U.S.A” năm 1985, Mulheren đã bắt đầu thấy bồn chồn không yên. Springsteen chẳng mấy nữa sẽ đi xa và vắng mặt. Mulheren bắt đầu thấy nhớ cảm giác hưng phấn tột đỉnh của xe spark những thương vụ làm ăn khi xưa. 

Nếu bạn là người quan tâm Nội, Ngoại thất hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !