Nghe xong lai lịch cụ thể của Phong Linh

Cậu ấy sững sờ hồi lâu không phản ứng, vẻ tức giận dần dần nhạt đi, nặng nề thốt ra: Chị… gái…

Khi mà mùa hè sắp đến là các bạn ấy rất hay tìm hiểu về cách làm kem tươi ngay tại nhà để các bạn ấy có thể làm được món kem tươi cho cả gia đình mình thưởng thức.

Ngoan, ta thân thiết véo gò má đẹp đẽ đáng yêu của cậu ấy, Đi làm tốt chức vụ thầy giáo của em đi, em có khả năng như thế, chị thấy vui mừng thay cho em.

Bỏ ra, Tiểu Ly không khách khí gạt tay của ta ra, Con gái đáng ghét.

Giải quyết xong mâu thuẫn rồi

Chúng tôi có thể đi được rồi chứ, Doãn Kiếm kịp thời xen vào, đưa ta rời đi, ngông nghênh ném lại một câu, Chị gái cậu ở trường học đã có tôi chăm sóc rồi, không cần cậu bận tâm.

Doãn Kiếm, sau này nói chuyện vói tôi tốt nhất lịch sự một chút, lần này tôi nể mặt chị gái mói bỏ qua cho anh, Tiểu Ly quay lưng về phía bọn ta vẫy vẫy tay, phong độ ngời ngời bước lên phía trước.

Nghe xong lai lịch cụ thể của Phong Linh
Nghe xong lai lịch cụ thể của Phong Linh

Ồ, Doãn Kiếm cười lạnh, Câu nói này tôi hoàn trả nguyên cho cậu.

không thể có người thân, cậu dựa vào cải gì mà nói minh là em trai ruột của cô ấy, Doãn Kiếm chậm rãi đặt câu hỏi, Hơn nữa, cô ấy họ Phong, cậu họ Dạ.

Phong Linh, Nghe thấy vậy, Tiểu Ly liền nổi nóng, Hừ, cô ấy thực ra là…

Sự việc là như thế này, ta mau chóng cướp lời, thêu dệt nên một câu chuyện cảm động lòng người về việc chị em thất lạc nhiều năm gặp lại nhau.

Để có được món ốc luộc ngon nhất thì ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết về cách pha nước chấm ốc sao cho ngon và chuẩn nhất nha các bạn ơi.

Tình tiết cũng tương đối ổn. Ta trùng sinh, khôi phục lại ký ức của Dạ Lạc, huynh đệ tương phùng, bây giò sửa thành em trai không ngại vất vả lặn lội đi tìm chị gái.

Kể xong, ta thầm thở phào một hơi. Tiểu Ly chi bĩu môi, chẳng nói năng gì.

Sự việc đã rõ ràng, An Trác, chúng ta đi thôi, Nghiêm Tuân nhìn đồng hồ rồi lại nhìn sang An Trác thần sắc phức tạp.

Nghe xong lai lịch cụ thể của Phong Linh, chắc là suy nghĩ của An Trác sẽ có chút dao động. Ta không phải Đinh Linh, chi có ngoại hình gần giống mà thôi.

ừm, Đỗ An Trác khẽ đáp, đứng dậy bước đến trước mặt Tiểu Ly nói, Dạ Ly, nếu như Tiểu Phong thật sự là chị gái cậu, vậy xin cậu hãy chăm sóc tốt cho cô ấy.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Giáo dục trong website http://muabanxehoihanoi.com