Nghiêm minh mà vững vàng

Tướng soái dùng binh cần phải cứng rắn mà bình tĩnh, nghiêm minh mà vững vàng, chính trực mà rành rọt có đầu có cuối. Các tin tức về bể bơi phao chất lượng tốt Làm được như thế thì có thể che dấu tai mắt quân sĩ, khiến họ không hay không biết mọi động tĩnh trong quân. Thường xuyên thay đổi bộ phận tác chiến, thay đổi kế hoạch là để không ai nắm được hành động của mình. Liên tục thay đổi nơi đóng doanh trại, cố ý hành quân vòng vèo là để không ai dò la được hình tích của mình. Tướng soái và sĩ tốt hẹn ngày hội quân giống như lên cao rồi dỡ bỏ thang, cắt đứt đường rút về. Tướng soái và sĩ tốt cùng tiến vào lãnh thổ nước người, rồi sau mới thông báo cho biết địa điểm tác chiến, thời gian hành động; việc này giống như lùa đàn dê, chạy qua chạy lại, không biết đi đến đâu. Các bài viết nên xem về bể bơi phao cho bé giá rẻ Tập trung ba quân binh sĩ, dồn họ vào chỗ nguy hiểm là yếu lĩnh mà người chủ tướng cầm quân nên biết.

Nghiêm minh mà vững vàng 1

Sự biến hoá của chín loại địa hình chiến đấu, việc linh hoạt trong ứng phó cho thích hợp hoàn cảnh, việc nắm vững tâm lí quân sĩ – đó là những điều người theo nghiệp binh không thể không suy xét.

Nếu bạn là người quan tâm Mẹ và Bé hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Thông thường khi tác chiến trên lãnh thổ của địch, tiến càng sâu vào lãnh thổ của địch thì ý chí quân sĩ càng chuyên nhất, tiến không sâu thì ý chí quân sĩ sẽ dễ tiêu tán. Rời nước mình mà tác chiến trên địa hình nước người thì gọi là tác chiến trên địa hình “tuyệt địa”. Nơi bốn mặt tám hướng thông thoáng thì gọi là địa hình “cù địa”. Tiến vào sâu lãnh thổ của địch để tác chiến gọi là đến địa hình “trọng địa”. Tiến không sâu vào lãnh thổ của địch để tác chiến gọi là đến địa hình “khinh địa”. Nơi trước mặt đường nhỏ hẹp, sau lưng hiểm trở khó đi gọi là địa hình “vi địa” (nơi bị thế bao vây). Các bài viết nên xem về vay bau dep hot nhất Nơi không có đường thoát lối lui gọi là “tử địa” (đất chết).