Người có thể đừng yêu cầu nhiều như vậy được không

Được. Ta nghe nàng.

Cung Diệu Hoàng cười, há miệng, cúi đầu ăn quả nho trong tay Long Tiểu Hoa, tiện thể ghé sát bên tai nàng thì thầm:

– Nha đầu thối tha cô không biết cầm kỳ thi họa thì thôi, đến cả làm nũng cũng không biết sao? Cô có thể đừng diễn cứng như thế được không? Cô nói bằng giọng mũi mà là làm nũng à? Phải quyến rũ hơn một chút.

– Người có thể đừng yêu cầu nhiều như vậy được không? Tôi đã cố gắng hết sức mới làm được đến thế. Không thể tốt hơn được nữa đâu. Rốt cuộc người có hiểu thế nào là tình sâu nghĩa nặng, một tấm chân tình không?

– Thôi đi. Đừng nói linh tinh nữa… – Cung Diệu Hoàng nhanh chóng ngẩng đầu lên, làm động tác liếm môi, kéo Long Tiểu Hoa đang quỳ trên mặt đất vào lòng, nhìn các vị đại nhân mặt sắt lạnh lùng, liếc Long Hiểu Ất rồi nói: – Các vị đại nhân đã đến. Tiểu vương có giai nhân trong lòng nên quên không đứng dậy đón tiếp. Mời các vị cứ tự nhiên.

– Vương gia đáng ghét. Các vị đại nhân đó đều có chỗ ngồi. Người ta phải ngồi dưới đất xem kịch cùng người, người ta không muốn.

Vinpearl Condotel Ngô Quyền Sao tiểu vương nỡ để nàng ngồi dưới đất chứ? Nào, ngồi lên lòng tiểu vương đi. Tiểu vương sẽ ôm nàng xem kịch. – Cung Diệu Hoàng vừa kéo nha đầu, vừa giơ tay ra hiệu cho các vị đại nhân đang không biết có nên đứng dậy không. – Haizzz! Các vị đừng đứng dậy. Ngồi xuống, ngồi xuống đi. A, Thập cửu hoàng thúc, mời hoàng thúc xem, đây chính là tân nương tương lai của điệt nhi. Hoàng thúc thấy thế nào ạ? 

Chủ đề Tin tức bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://muabanxehoihanoi.com