Người mẹ cố cười để dàn hoà cho mọi việc bình thường

Người đàn bà núng nính đi ra, tra chìa khoá vào ổ khoá vặn mấy vòng, trong khi đó gã đàn ông nhìn chăm chắm vào hông cô ta. Khi Hồng quay lại, thì Vịnh gật gù:

– Chà. Thế mới biết bà chị khôn…Cẩn thận thế mới phải chứ …Mà quả bà chị có lên cân thật…Cái gì cũng phì ra ..Trông đến là..

Gã tiến nhanh về phía Hồng, nắm tay người đàn bà bứơc lên cầu thang. Hai người vừa đến bậc cuối cùng của tầng một thì ổ khoá rung lên khe khẽ. Hai người nhất loạt quay lại thì cánh cửa đã mở toang. Thuỷ bứơc vào mặt hầm hầm, giọng như quát:

– Hai ông bà lên tầng hai làm gì đấy ?

Cả hai người đứng sững lại. Hồng cố nén hơi thở rồn rập. Giọng ấp úng :

– À… À. Thuỷ về đấy con….Mẹ định đưa chú Vịnh lên chỗ gác thượng… xem chỗ hôm nọ mưa to… bị thấm để chú biết gọi thợ đến chữa. …Nghe nói mấy hôm nữa có đợt mưa to.

Đứa con bĩu mồm, nhưng rồi lại mím miệng lại ngay. Đôi môi nhếch trề ra:

– Kể ra bà phản xạ cũng nhanh. Bịa lý do cũng có vẻ hợp lý đấy nhỉ . Giỏi.

Người mẹ cố cười để dàn hoà cho mọi việc vinpearl đà nẵng bình thường :

– Kìa Hải. Sao con lại nói thế? Mùa mưa sắp đến. Nứơc chảy xuống ố hết tường. Bố con vắng nhà. Con đi suốt có lúc nào ở nhà đâu nên mẹ…

Thuy gầm lên, tay vung thật cao bực bội:

– Thôi đi. Bà nói thế nghe chối lắm. Không bịt mắt được tôi đâu

Hình như im lặng mãi không tiện, Vịnh mới lên tiếng. Đầu tiên gã nhoẻn cười, rồi nghiêm mặt lại:

– Thuỷ. Sao cháu lại ăn nói hỗn với mẹ cháu thế? Cháu có việc gì bực bội với bè bạn ở ngoài không giải quyết được lại về trút vào mẹ phải không? 

Bạn là người đang có nhu cầu về Cẩm nang vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !