Những chuyên gia chứng khoán hạng sao được xác định bằng kết quả xếp hạng

Những chuyên gia chứng khoán hạng sao được xác định bằng kết quả xếp hạng do tờ Institutional Investor cung cấp sim dep gia re (xếp hạng dựa trên các tiêu chí như ước tính thu nhập, lựa chọn cổ phiếu và các báo cáo bằng văn bản). Những nhà phân tích có thứ hạng cao mang lại những dự báo chứng khoán chính xác hơn, và các báo cáo của họ gây ra những tác động về giá cổ phiếu lớn hơn. Những nhà phân tích siêu sao tương tự đã chuyển sang hãng đầu tư khác, những nơi oto kia có quy trình và nguồn lực kém hiệu quả hơn, đã phải nếm trải sự suy giảm lập tức về thành tích hoạt động, liên tục trong ít nhất năm năm. Các nhà phân tích siêu sao chuyển đổi giữa hai hãng với quy trình và nguồn lực tương đương cũng thể hiện sự giảm sút về phong độ, nhưng chỉ trong vòng hai năm. Như vậy, nguồn lực và quy trình của một hãng nào đó ford everest 2015 đóng vai trò quan trọng đối với phong độ của các chuyên gia phân tích ngôi sao. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một số hãng, như Sanford Bernstein thành công hơn hẳn trong việc nuôi dưỡng các siêu sao chính nhờ những quy trình then chốt được thiết lập nhằm đào tạo, rèn cặp và hỗ trợ các chuyên gia phân tích. Những phát hiện này cũng thống nhất với một nghiên cứu trên 2.086 nhà quản lý quỹ tương hỗ, với kết quả cho thấy 30% hiệu quả hoạt động của quỹ tương hỗ có thể quy về đóng góp cá nhân và 70% là do chính sách của nhà quản lí.

Đa phần chúng ta đều có sẵn niềm tin bản năng vào khả năng và thiên tài, nhưng để khiến cả tổ chức hoạt động hiệu quả hơn, thì không chỉ cần đến mỗi con người. Cả tổ chức – bao gồm các quy trình và triết lý của nó – cũng có thể khiến con người đạt thành tích tốt hơn. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Kinh tế, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com