Những người anh khác đã bán Joseph làm nô lệ

CÒN ĐIỀU GÌ TỒI TỆ HƠN THẾ?

Một trong số những câu chuyện kỳ lạ nhất về chiến thắng khó khăn và đạt được thành công là về Joseph, một người Do Thái. Anh là người con thứ 7 trong 12 người con của một gia đình Trung Đông làm nghề buôn bán thú nuôi. Tìm xe oto cu toyota chính hãng Khi là một thiếu niên, Joseph thường xa lánh những người anh em của mình. Đầu tiên, anh là một trong số những người con được cha yêu qu ý nhất. Thứ hai, anh thường mách với cha bất cứ lúc nào các anh chăm sóc đàn cừu không tốt. Và thứ ba, anh mắc sai lầm khi nói với các anh mình rằng một ngày nào đó anh sẽ được quản lý họ. Một trong số những người anh của Joseph đã muốn giết anh, nhưng người anh cả, Reuben, đã ngăn họ làm điều đó. Vì vậy, khi Reuben không có mặt ở đó, những người anh khác đã bán Joseph làm nô lệ.

Những người anh khác đã bán Joseph làm nô lệ 1

Cuối cùng, Joseph làm việc ở Ai Cập trong ngôi nhà của đội trưởng đội bảo vệ, một người đàn ông tên là Potiphar. Tìm xe ban tai cu giá tốt Nhờ những kỹ năng lãnh đạo và quản trị, Joseph nhanh chóng nâng cao uy tín, và không bao lâu, anh đã quản lý tất cả công việc trong gia đình. Anh đã làm những điều tốt nhất trong hoàn cảnh tồi tệ nhất. Nhưng sau đó , mọi thứ trở nên tồi tệ. Vợ của chủ nhà cố gắng quyến rũ anh. Khi anh từ chối, cô ta đã vu khống anh xâm hại và báo với Potiphar bắt Joseph vào tù.

TỪ NÔ LỆ THÀNH TÙ NHÂN

Vào thời điểm đó, Joseph thực sự rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bị cách ly khỏi gia đình, sống ở một vùng đất xa lạ, anh trở thành một nô lệ và còn bị cầm tù. Nhưng một lần nữa, anh đã cố gắng hết mình trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Không lâu sau, người quản ngục để Joseph quản lý những tù nhân khác và các hoạt động hằng ngày của nhà tù.

Thông tin hữu ích liên quan đến Ô tô, xe máy bạn có thể xem nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com

Joseph gặp một người bạn tù, một người bưng bê, từng là viên chức ở tòa án Pharaoh. Và Joseph giúp anh ta được thả tự do bằng cách giải đáp giấc mơ của con người. Cần chevrolet colorado giao ngay Khi thấy ông ta có vẻ hàm ơn mình, Joseph đã đưa ra lời đề nghị khi ông ta quay lại.