Những tiếng nói ủng hộ việc thông qua PNTR cho Việt Nam trước Quốc hội Mỹ

Đoàn cũng gặp gỡ và trao đổi với thành viên của Liên minh các doanh nghiệp ủng hộ Việt Nam vào WTO, với lãnh đạo các tập đoàn kinh tế lớn như City Group, Conoco Phillips. Thông tin o to cập nhật liên tục  Đoàn còn tổ chức cuộc trao đổi bàn tròn về chính sách đối ngoại của Việt Nam và quan hệ Việt – Mỹ tại các trường đại học, và tham dự cuộc điều trần tại Ủy ban tài chính của Thượng viện về việc thông qua PNTR cho Việt Nam. Các đại biểu Quốc hội Việt Nam cũng tổ chức tiếp xúc với cộng đồng người Việt tại Mỹ, giúp bà con Việt kiều hiểu hơn tình hình thực tế tại Việt Nam, thu hút sự ủng hộ của họ với việc thông qua PNTR nhằm góp phần tạo cơ hội cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Thông qua những cuộc tiếp xúc, đoàn đã giới thiệu với phía Mỹ những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã được trong những năm đổi mới, qua đó nhận được sự đánh giá cao của phía Mỹ. Bảng giá oto kia rẻ Tại những cuộc gặp gỡ này, đoàn cũng nhấn mạnh việc thông qua PNTR là bước đi cuối cùng trong quá trình bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ vì lợi ích chung của cả hai nước.

Những tiếng nói ủng hộ việc thông qua PNTR cho Việt Nam trước Quốc hội Mỹ 1

Phía Việt Nam cũng tổ chức mời các đoàn đại biểu của Thượng viện và Hạ viện Mỹ sang thăm Việt Nam để tạo điều kiện cho họ có cơ hội tiếp xúc tình hình thực tế tại Việt Nam. Được tận mắt chứng kiến những thành tựu và tiến bộ mà Việt Nam đã đạt được trong những năm qua, các nhà làm luật của Mỹ khi trở về nước đã đưa ra những tiếng nói ủng hộ việc thông qua PNTR cho Việt Nam trước Quốc hội Mỹ. Chính họ là những người sau đó đã gặp gỡ các vị lãnh đạo Quốc hội Mỹ để thuyết phục những nhân vật này thúc đẩy việc cấp quy chế PNTR cho Việt Nam.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Ô tô, xe máy tại website http://muabanxehoihanoi.com

Nhiều cuộc gặp gỡ giữa đại diện của Việt Nam với các lãnh đạo Thượng viện, Hạ viện Mỹ đã được tổ chức. Cửa hàng kia morning 2010 rẻ Bên cạnh các đối tượng đã ủng hộ Việt Nam, các nhà lobby cũng tích cực tác động vào những người còn đang do dự để lôi kéo họ nghiêng hẳn về phía ta.