Nó giúp bạn sớm biết những món hàng nào sẽ khó bán

• Nó giúp bạn sớm biết những món hàng nào sẽ khó bán, như vậy có thể hạ giá chúng sớm và có cơ hội để xả hàng với lợi nhuận cao hơn.

• Nó mang đến cho khách hàng cơ hội được mua hàng sớm và sau đó họ lại tiếp tục mua, ví dụ như vào đêm Giáng sinh. Và chắc chắn là họ sẽ làm như vậy!

Bạn có thể bổ sung cho chương trình này bằng cách tặng thêm xe honda city một phiếu mua hàng cho những khách mua hàng trước dịp Giáng sinh, trong đó khách hàng quay lại mua hàng sẽ được giảm giá 10% vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật sau lễ Tạ ơn.

Các sự kiện phổ cập thông tin/mang tính giáo dục. Bạn có thể tổ chức hội thảo và các khóa học để thu hút khách hàng thường xuyên cũng như tiềm năng đến cửa hàng. Những ví dụ của loại hình quảng bá này là: một hội thảo về cách trồng thủy sinh của một trung tâm kinh huyndai doanh dụng cụ làm vườn, một chương trình tạo kiểu tóc giới thiệu những mẫu tóc mới nhất, các khóa học may vá, những buổi giới thiệu công nghệ trợ thính mới nhất và tuyệt vời nhất. Đây đều là những ý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Họ đã thành công…

Chủ một cửa hàng bán đồ may vá nổi tiếng tại thành phố New York luôn cho rằng phần lớn thành công mà ông đạt được trong nhiều năm liền đến từ chương trình về các khóa học may vá liên tục.

“Các khóa học của chúng tôi khiến cho những khách mua hàng lần đầu tin tưởng rằng chúng tôi luôn ở đây để giúp họ thành váy công sở đẹp công. Cửa hàng của chúng tôi trở thành một trung tâm xã hội cho những khách hàng thường xuyên của mình. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Giáo dục vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !