Phác họa từ ba danh mục về việc bạn đã bắt đầu như thế nào

Cũng giá trị như những bức hình, không có công cụ kể chuyện nào tốt hơn video. Video trực tuyến với giá xe máy honda độ dài từ 30 giây cho đến 2 phút có thể thu hút khán giả theo những cách mà chỉ quảng cáo trên truyền hình mới làm được trong quá khứ. Bắt đầu bằng việc sử dụng một máy quay cầm tay để ghi lại những clip ngắn về nhân viên, khách hàng và quản lý cao cấp chia sẻ những câu chuyện của họ. Nếu bạn quay 5 người, mỗi người 30 giây, với mua xe may cu 3 mục chính, bạn sẽ có được một vài video hữu dụng để chia sẻ trên Facebook, YouTube và blog của mình.

Một tính năng độc nhất của video Facebook được chia sẻ bởi các trang của công ty là khả năng click vào video để like trang ban đầu thực hiện video đó. Khi bạn bắt gặp một video thú vị kể một câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ, bạn làm vậy với bạn váy cho người béo bè trên Facebook của mình, người có cơ hội kết nối với công ty thực hiện video bất cứ lúc nào khi xem bằng việc click vào nút Like.

TẠO RA MỘT CÂU CHUYỆN

Phác họa từ ba danh mục về việc bạn đã bắt đầu như thế nào, những trải nghiệm của nhân viên và khách hàng, bạn sẽ có nhiều câu chuyện tuyệt vời để chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc trong một ngành công nghiệp có tính ổn định cao, như tài chính hay dược phẩm, hoặc nếu vì bất cứ lý do gì mà bạn không thể tìm được những câu chuyện mà bạn nghĩ là sẽ xây dựng được mối liên hệ tình cảm với khách hàng, bạn có thể luôn tạo ra được những câu chuyện mới để kể thông qua các hoạt động và các hiệp hội, tổ chức của mình. Tham gia những tổ chức nhân đạo, từ thiện, và quảng cáo là những cách thức tuyệt vời để tạo ra những câu chuyện mang tính xã hội mới. Hãy nhớ rằng, nếu không chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng, những câu chuyện sẽ không có giá trị. 

Nếu bạn là người quan tâm Chứng khoán hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !