Ruder than thở rồi ngồi vào ghế lái

"Giá rất đẹp đấy chứ." Ruder huýt sáo, lẩm bẩm nói. Mặt trời trên cao chiếu chói chang vào đầu Ruder. Anh ta vội vã chui vào trong xe.

"Đúng là đen đủi. Dự báo thời tiết nói là hôm nay có mưa to, thế mà mãi chẳng thấy gì?"

Ruder lên xe và nghe thấy tiếng chuông điện thoại vang lên. "A lô, tôi là Ruder đây." Ruder nói thờ ơ.

"Rõ rồi, rõ rồi. Không phải lo, tiền tôi đã cầm đây rồi. Tôi bảo đảm sẽ phá hỏng cuộc giao kèo Áo đôi đẹp giữa lão già và Zalman. Đến lúc đó anh có thể bịa đặt là tôi đã chạy sang bên Zalman là được."

"Gì cơ? Anh đang ở phía trước đợi tôi á? Quỷ tha ma bắt, xem ra anh vẫn chưa tin tôi. Mấy năm trước tôi đã phải đưa đầu ra giúp anh lừa Zalman. Tuy không giết được ông ta nhưng cũng đã giết được con trai ông ta còn gì. Như thế cũng đã tạo ra thù hận cho hai bên rồi đấy. Được rồi, tôi biết rồi, tôi sẽ đợi anh ở phía trước." Áo thun nữ Ruder chán chường tắt điện thoại.

"Thằng cha chết tiệt này!" Ruder than thở rồi ngồi vào ghế lái

xe gọi điện thoại.

"Anh Frodo à? Tôi đây. Vincent bắt tôi phải đợi hắn ta ở chỗ ngoặt phía trước đường cao tốc. Hắn ta còn nói sẽ cử thêm hai thuộc hạ đến trước. Đúng thế, đó là những người mới, lát nữa anh cứ đỗ cách chỗ ngoặt xa một chút. Xem chừng lát nữa có mưa rào, anh cứ làm thế nào che bớt mặt đi, sau đó giết quách hai tên đó. Đợi Vincent lên xe rồi giết hắn luôn." 
Tủ quần áo giá rẻ

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Game thủ tại website http://muabanxehoihanoi.com