Sau khi kể cho cháu nghe câu chuyện vể Tư Mà

Sau khi kể cho cháu nghe câu chuyện vể Tư Mà Quang1, cháu liển bỏ quả bóng bàn vào trong cốc thủy tinh và đổ nước vào, để quả bóng nổi lên. do ció, chúng tôi lại nói cho cháu biết: “Nếu bỏ trứng gà vảo trong nước muối mặn, trứng gà cũng cỏ thể nổi lên. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon từ chuoi ví dụ như kem chuối, bánh chuối,…. nếu đổ thêm nước, nhưng không bỏ thêm muối» trứng gà sẽ chìm xuống,”

“Thật vậy sao?” Tinh Tinh họải Bghi, cháu lại bắt tay vào thử nghiệm» sau khỉ thành công, cháu rất đỗi vui mừng và iuôn mồm hồỉ MTạì sao, Trựớc những câu hòi cùa con trẻ, chúng ta phải có £iu tra lời, nếu như lúc đó không trả lời đượcicũàg phải nói thật với trẻ, sau đó cùng trẻ tìm sách đọc để tìm ra đáp án chính xác.

Bất kể thỉ nghiệm gì, nếu không nguy hiểm, chúng tôi đểu cổ gắng cho Tinh Tinh tự tay làm, để cháu tự thể nghiệm, từ đó bôi dưỡng khát vọng tìm tòi tri thức cùa cháu. Chỉ cần nói qua một chút là bạn có thể tự mình biết được cach lam dau gac cần chuẩn vị những nguyên liệu gì rồi? Thế giới rộng lớn của tri thức Phương pháp giáo đục sớm áp dụng đối vởi Tinh Tinh căn cứ vào đặc điểm tấm sinh lý của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, học mà chơi, chơi mà học, người dạy CÓ ý thức, người học trong vô thức, chơi đùa vui vẻ, tỉép nhận kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái.

Sự thay đổi vô thức trong một thời gian dài

Đà khiến Tỉnh Tinh đam mê sách, có thói quen và hứng thú xem sách, cứ như vậy khi lên ba, cháu đã biết chữ, sau ba tuổi có thể tự độc, bước vào thế giới tri thức rộng lớn hơn.

1. Ngôn ngữ sinh động, tình cảm thuẫn khiết nhốt trong phòng cỏ nghía là vẫn chưa ra đời Ba ngày sau» cậu thấy cháu thích cuốn Natra như vậy, bỏng nhiên gọi to: “Tinh Tinh, cháu đóng tiểu Nat ra >, cậu hòi này» cháu nghe nhé.”

Thông tin hữu ích liên quan đến Mẹ và Bé bạn có thể xem nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com

Bé Tinh Tinh nhảy cẳng lên chạy lại bên cạnh chiếc ghế sopha cậu đang ngồi, một cuộc đối thoại hết sức thú vị bắt đẩu diễn ra. Đầu tiên để có được hũ dầu dừa nguyên chất nhất bạn cần phải chuẩn bị những quả dừa ngon. Tinh Tinh hoàn toàn nhập vai, đối đáp trôi chảy vớì cậu của cháu.