so sánh thay cảm ứng iPad Pro và Surface Pro 4

Dòng máy tính bảng hiện nay đang rất sôi động với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều cái tên lớn như Apple và Microsoft. Được mong đợi nhất trong năm nay có lẽ là iPad Pro và Surface Pro 4. Đây đều là hai sản phẩm tinh tế mà ít có sản phẩm nào trên thị trường sánh kịp. Nếu như iPad Pro mạnh về sự tinh tế và sang trọng thì Surface Pro 4 lại hướng đến hiệu năng mạnh mẽ và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Thiết kế của iPad Pro có phần mềm mại và tinh tế còn Surface Pro 4 lại mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Cả hai cùng hướng tới mục tiêu đem máy tính bản có thể thay thế laptop.

Phụ kiện của iPad Pro và Suface Pro 4 đều là bàn phím rời được kết nối thông qua cổng từ cộng thêm bút thông minh được kết nối với màn hình. Nhưng màn hình cua riPad Pro có phần nhỉnh hơn Suface Pro 4 vì nó vừa lớn hơn mỏng hơn và lại nhẹ hơn so với màn hình của Surface Pro 4. Thêm vào đó mặt kính của iPad Pro cũng bền hơn nên việc người dùng phải thay cảm ứng iPad Pro rất hiếm khi xảy ra.

Về sức mạnh bộ vi sử lí. Sưrface Pro 4 sở hữu bộ vi sử lí thế hệ thứ sáu với Intel tuỳ chọn Core M5 i3 hay i7 cùng với 16GB bộ nhớ RAM. Trong khi đó iPad Pro chỉ đươc trang bị chip A9X với xung nhịp tối đa 225 GHz. Một điểm nữa mà người dùng thích thú ở Surface Pro 4 đó là có cổng kết nối USB 3.0 và đầu đọc thẻ nhớ trong khi iPad Pro chỉ có công thông tin đơn thuần.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Điện tử – Điện máy để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://muabanxehoihanoi.com