Tập trung vào khách hàng tiềm năng

Nếu bạn đang bán bất động sản nhà ở, một câu hỏi mở đầu hiệu quả có thể là, “Anh/chị đang tìm một căn nhà lý tưởng ở một khu phố yên tĩnh có phải không?”

Bởi câu hỏi đơn giản này bao trùm ước muốn và mối quan tâm của 90% những người mua bất động sản nhà ở, nên các oto vios khách hàng tiềm năng hầu như sẽ đáp lại rằng, “Tất nhiên, đó là chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm.”

Nếu bạn đang tiếp cận một quản lý bán hàng có thu nhập được xác định bởi thành công của lực lượng bán hàng, bạn có thể sử dụng cách tiếp cận mà tôi đã dùng trong nhiều năm qua: “Anh/chị có quan tâm đến cách để tăng doanh số bán hàng của mình lên 20% đến 30% trong 6 đến 12 tháng tới không?”

Câu hỏi này hầu như luôn khơi ra những phản honda civic ứng lý tưởng: “Tất nhiên. Đó là gì thế?”

Nếu câu hỏi mở của bạn không gợi ra phản ứng kiểu như “Đó là gì thế?”, bạn phải quay trở lại xem xét và sửa đổi câu hỏi mở đầu của mình đến khi nó gợi ra phản ứng kiểu đó từ một khách hàng tiềm năng đã được đánh giá chất lượng.

Tập trung vào khách hàng tiềm năng

Trong lần tiếp xúc đầu tiên của bạn với Quan vay khách hàng tiềm năng, hãy tập trung mọi sự chú ý và các câu hỏi của bạn vào họ. Đừng kể lể về việc bạn là ai, bạn làm gì hay về công ty của bạn. Hãy nhớ rằng, cuộc nói chuyện nhắm đến họ, chứ không phải bạn.

Hoạt động bán hàng lấy khách hàng làm trung tâm là một phương pháp bán hàng chuyên nghiệp. Bạn chỉ được coi là nhân viên bán hàng chuyên nghiệp khi nói chuyện với khách hàng của bạn về mong muốn và nhu cầu của họ. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới tại website http://muabanxehoihanoi.com