Tất cả mọi người đều có cơ hội và nên có trách nhiệm học hỏi

Tất cả mọi người đều có cơ hội và nên có trách nhiệm học hỏi, bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng và xây dựng được cho mình một thương hiệu mạnh. Tom Peters, bậc thầy trong việc xây dựng thương chung cu 99 tran binh hiệu – người đã phát động phong trào xây dựng thương hiệu cá nhân đã viết một bài báo có tiêu đề: “The Brand called You” (Bạn chính là thương hiệu) trên tạp chí Fast Company . Bài báo có đoạn: Bất luận tuổi tác, địa vị, công việc kinh doanh chúng ta từng làm thế nào, tất cả chúng ta cần phải nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu. Chúng ta là những CEO cho chính công ty của mình. Ngày nay, để có thể  kinh doanh, việc xe yaris quan trọng chúng ta cần làm là trở thành giám đốc tiếp thị cho thương hiệu. Bạn chính là thương hiệu. Bạn đang chịu trách nhiệm cho chính thương hiệu của bạn… Bạn nên suy nghĩ khác về bản thân: bạn không phải là “một nhân viên”, bạn không “phụ thuộc” vào bất cứ công ty nào để sống, bạn không khẳng định mình bằng chức danh… và các loại nghề nghiệp khác… Hãy trở thành CEO xe mazda 626 của công ty mình. Việc này đòi hỏi bạn phải tự phát triển bản thân, tự thăng tiến, tự tìm kiếm thị trường và coi đó là phần thưởng cho mình.

Không có nghề nghiệp nào ổn định. Hãy độc lập và xác định lại bản thân qua việc xây dựng, thực hiện và hoàn thiện thương hiệu cá nhân đích thực của bạn. Bạn trở thành CEO của chính cuộc đời mình bởi vì bạn thu hút và tạo ra những cơ hội mới. Theo Peter Montoya, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, có ba loại hình kinh doanh cần đến thương hiệu cá nhân đó là: 1) 

http://muabanxehoihanoi.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Game thủ hãy ghé thăm thường xuyên nhé !