. Tham gia một hay nhiều cộng đồng mạng với mục tiêu xây dựng các mối quan hệ.

Thêm một lưu ý nữa: Đôi khi những vụ lùm xùm nhỏ nhặt xung quanh sự phát triển của Internet có thể dễ dàng cuốn bạn đi. Nhưng đừng bao giờ quên sự kết nối hiệu quả dựa trên những mối giá xe wave quan hệ bền vững với các chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh. Công nghệ có thể giúp bạn kết nối hiệu quả với nhiều người hơn – nhưng không có con đường tắt nào cả. Những mối liên lạc đó vô giá trị nếu bạn không thiết lập lòng tin, sự tôn trọng và tình bạn. Kết nối nghĩa là xây dựng mối quan hệ tốt – kể cả trên mạng.

Hành động tuần 13

Đã đến lúc bận rộn với bàn phím và những cú nhấp chuột để khám phá thế giới mạng santafe 2015 xã hội. Đến cuối tuần, hãy tham gia một nhóm mạng xã hội và dựa vào công nghệ cao để tiến thêm một bước trong việc mở rộng mối quan hệ. Khi chúng tôi viết cuốn sách này, ba diễn đàn kết nối trong kinh doanh được phổ biến nhất là LinkedIn.com, Ecademy.com và Ryze.com. Hơn 2 triệu người trên LinkedIn, bao gồm cả John Kerry và Bill Gates. Đó là một hệ thống dễ dàng để xe oto kia k3 định vị và là nền tảng vững chắc để bạn có thể bắt đầu bộc lộ mình trên mạng.

Hãy nhớ mọi người không bao giờ muốn bị bán đứng. Thận trọng khi tiếp cận trên mạng, và đừng để việc xây dựng những mối quan hệ quá dễ dàng làm bạn phân tâm khỏi những mối quan hệ vững chắc. Khi bạn đã đứng vững, chúng tôi đưa ra 5 cách để bắt đầu mở rộng mối quan hệ trên mạng:

1. Tham gia một hay nhiều cộng đồng mạng với mục tiêu xây dựng các mối quan hệ.

2. Lập một blog hoặc thường xuyên viết bài cho một trang mạng hay thư báo điện tử.

3. Lập thư báo điện tử cho chính công ty của bạn.

4. Đừng quên bản chất của những mối quan hệ trên mạng vẫn là xây dựng lòng tin.

5. Hiểu những quy tắc văn hóa của mạng xã hội. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Ô tô, xe máy vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !