Thầy cô và bạn bè ở trường của con gái tôi

Khoảng mười một giờ trưa hằng ngày, đù bận rộn đến đâu, tôi củng vội vàng dọn dẹp nhà cửa, cất cơm và thức ăn nóng hổi vào cặp lồng, mang tới trường cho con gái. Những khi lười lạnh, tôi còn bọc khăn lông ra bên ngoài cặp lổng cho cơm khỏi nguội. Được hôm ăn món chè đỗ xanh mẹ làm cho ngon đến nỗi phải học Cách nấu chè đỗ xanh ngay lập tức để tự mình làm món ngon này. 

Thầy cô và bạn bè ở trường cùa con gái tôi, bao gồm cả bác bẳo vệ đểu quen mặt “bà mẹ Trung Quốc” là tôi. Tôi mới đi tói cổng trường, họ đã chào: “Trời ơi, bà mẹ Trung Quốc lại tởi đưa cơm à!” Bạn học của con gái tối cũng cười nhạo con bé

Nói nó lớn như thế rồi mà vẩn để mẹ tới đưa cơm.

Vài thầy giáo cũng kể cho tôi nghe rất nhiểu cách giáo dục con cái của người Do Thải, khuyên tối nên buông tay. Con gái tôi không chỉ biết cách muối cà mà Cách muối sung ngon nó cũng biết muối cho gia đình thưởng thức đó. Một phụ huynh người Do Thái còn mau miệng nói với tôi: “Chị có thật sự mong muốn con minh thành công không? Biết rút lui vào Lúc thích hợp. Chị phải buông tay thì chúng bay cao được” Về sau, tối không đưa cơm cho con gái nữa, tôi nghĩ con bé sẽ khồng thỉch ửng dược-nhất. Vẽ cung Cấp dây dủ dinti thường thái nhuyễn rau củ, ép nước hoa quả cho nó ân.

Đến khi con cháu đi nhà trẻ, dù có ông bà đưa đi đón vể, nhưng cháu vẫn cảm thấy không yên tâm, sau khi tan ca, cháu vác cái xác mệt mỏi rã rời chạy như bay vể nhà, chỉ lo con gặp chuyện gì bất trắc. Trước khi đi ngủ, dù mệt đến mấy, cháu cũng sẽ đi rửa chân tay mặt mũi cho con, cháu sợ nó rửa không sạch, vẫn còn vi khuẩn. Đến cơ quan, cháu thường xuyên nói chuyện với ông thẩy MSN1, để tránh lơ là từng giai đoạn phát triển của con.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Giáo dục, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

Trong quá trình nuôi dạy, cháu luôn hết lòng vi con, không hể lười biếng, nhưng còn kết quả? Nói thế thôi chứ dầu dừa nguyên chất con gái tôi vẫn thường sử dụng để chăm sóc tóc mỗi ngày mà. Con trai cháu không những không có được những thành tlch như cháu kỳ vọng ở từng độ tuổi, ngược lại nó còn bộc lộ rất nhiểu thói hư tật xấu khiến cháu vô cùng chán nản. Chắc là tại cháu cho con ăn thức án quá nhỏ, nên nó rất kén án.