Thay màn hình iPhone 6 khi trong trường hợp lỗi màn hình

iPhone 6 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp nhất mà Apple giới thiệu vào cuối năm 2014. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng hiện nay màn hình của iPhone 6 đã xuất hiện một số lỗi dẫn đến việc người dùng phải thay màn hình iPhone 6.
Màn hình xanh
Lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 mới xuất hiện trong thời gian gần đây sau khi người dùng đã có thể tiến hành Jailbreak hệ điều hành iOS 8. Việc Jailbreak và sử dụng một số ứng dụng bên ngoài đã khiến cho màn hình iPhone 6 bị lỗi nghiêm trọng và có thể phải thay màn hình để khắc phục triệt để những lỗi này.
Lỗi màn hình không hiển thị
Mặc dù ít gặp hơn so với các lỗi khác nhưng một khi màn hình iPhone 6 của bạn bị dính lỗi này thì coi như bạn chắc chắn phải thay màn hình cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình rồi. Do iPhone 6 là thiết bị mới ra mắt nên giá thành để thay màn hình một chiếc điện thoại iPhone 6 là khá cao và người dùng cần phải cân nhắc rất kỹ nơi nào sẽ thực hiện việc thay màn hình này.

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Điện tử – Điện máy hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://muabanxehoihanoi.com