Thiếu khả năng thấy các mối liên hệ không hiển nhiên trước mắt là một thách thức chính mà chúng ta phải vượt qua

chống cháy chứa halogen chẳng hạn không phải là một giải pháp thực sự. Một giải pháp ít độc hơn vẫn là một giải pháp độc hại. Chúng ta phải tìm ra những giải pháp không làm nhiễm bẩn chuỗi thức ăn cũng như môi trường xung quanh. Chúng ta có thể sửa đổi tư duy và nâng cao hoài bão chung cư scitech tower của mình. Lý lẽ cho rằng một ít độc tố không gây hại dựa trên sự lừa dối là người ta có thể chịu đựng những lượng nhỏ của một chất đã được chứng minh là có hại, gây đột biến gien hay ung thư. Không có chẩn đoán “mắc bệnh ung thư một chút” nhưng chỉ có thể là: bạn mắc bệnh ung thư, hoặc bạn không mắc bệnh! Cũng thế, ý nghĩ bằng mọi cách kiếm được càng nhiều tiền càng tốt rồi dành một ít lợi nhuận để làm việc xã hội xe camry cu là vô đạo đức, mặc dù cái trò đền bù ấy rất phổ biến.

Thiếu khả năng thấy các mối liên hệ không hiển nhiên trước mắt là một thách thức chính mà chúng ta phải vượt qua khi xây dựng Nền Kinh tế Xanh Lam. Một số đổi mới đã không tránh khỏi những quy trình sai sót hoặc thiển cận. Khi điều chế một hợp chất mới để kiểm soát vi khuẩn theo phương xe accent pháp sinh học của công ty Biosignal (Úc), người ta đã dùng chính những dung môi độc của quá trình sản xuất chất nhân tạo tương ứng. Các tấm bạt kỵ nước – ưa nước đầu tiên để gom góp sương sa mạc được công ty QinetiQ (Anh) chế tạo từ những hóa chất có tiềm năng gây nguy hiểm cho sức khỏe công nhân và người tiêu dùng. Đèn huỳnh quang compact do công ty Osram sáng chế góp phần quan trọng vào việc tiết kiệm năng lượng và được người tiêu dùng chấp nhận rộng rãi, nhưng thủy ngân dùng trong việc chế tạo nó là một độc tố. Nếu thải bỏ, không tái chế bóng đèn đã qua sử dụng, chất độc ấy sẽ xâm nhập vào môi trường. Lương tâm không cho phép chúng ta ủng hộ việc tiết kiệm năng lượng, nhưng đồng thời lại thải thủy ngân vào hệ sinh thái. Chúng ta có thể làm tốt hơn nhiều. 

http://muabanxehoihanoi.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Mẹ và Bé hãy ghé thăm thường xuyên nhé !