Tính cách thể hiện qua thế ngồi

 

Theo các chuyên gia tâm lý nước ngoài, con người khó che giấu được mình trong khi ngồi, điều này giúp họ phân tích tâm tính của nhiều người, đặc biệt là đối với các chàng trai. Tổng hợp các bài viết quần kaki nam được ưa thích nhất  Tham khảo nội dung dưới đây và tự kiểm nghiệm xem sao…

Tính cách thể hiện qua thế ngồi 1

Ngồi thân mình thẳng đứng

Thuộc mẫu người mực thước, cương trực, sáng suốt. Luôn có ý tưởng chỉ huy và không muốn ai làm trái ý mình.

Bắt chéo chân dưới bàn

Thuộc mẫu người có suy nghĩ phóng khoáng, không chụi luồn cúi, sống nội tâm, không chú trọng bề ngoài, nhưng luôn xác định được mục tiêu trong sự nghiệp và không bao giờ bỏ dở kế hoạch.

Ngả hẳn người ra sau

Đây là mẫu người hay khoe khoang, háo danh, nhưng nhát gan và yếu đuối. Trong tình yêu họ hay tự ái “rởm” nên lại là người dễ tổn thương.

Ngồi chống tay dưới cằm

Thuộc mẫu người hay đắn đo, nhưng lại dễ dãi trong tình cảm và là tuýp người yêu hết mình. Tuy vậy, họ luôn phải sống dựa vào người xung quanh và không thành công lắm trên con đường danh vọng. Các bài viết nên xem về quần tất hàn quốc chất lượng tốt 

Ngồi đặt hai tay lên đầu gối

Là mẫu người hay dề dặt, e ngại trong công việc, luôn cần sự quan tâm, giúp đỡ của người khác và thiếu tự nhiên khi đứng trước đám đông.

Ngồi sát chỗ dựa

Chàng tự tin, thông minh, có thể tự mình giải quyết mọi công việc, bình tĩnh trong mọi tình huống và có những suy luận chắc chắn, luôn biết nhìn thẳng vào vấn đề, không trốn tránh khó khăn.

Ngồi chống cùi tay lên bàn và ôm lấy mặt

Là người ích kỷ, hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình trong bất cứ vấn đề gì. Mặc dù có nhiều khả năng hơn người khác, nhưng họ lại không có nghị lực để phân định rõ ràng tình yêu và công việc.

Ngồi ngoài mép ghế

Là người yếu đuối, thiếu bản lĩnh và luôn tìm nơi ẩn nấp, không dám đương đầu với khó khăn.  Tổng hợp tin tức quan the thao được ưa chuộng nhất Nếu trong lúc ngồi cứ xoay trở hoặc rung đùi, thì đích thị đây là người nóng nảy, hay thay đổi, bốc đồng không an phận. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Thời trang, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com