Tôi bức xúc nhìn lên ngôi nhà

Dù cho cửa hàng nhiều lúc hơi ế ẩm, nhưng tại sao phải phục vụ nhiệt tình như thế chứ, chỉ hại cái thằng shipper như tôi thôi.  Thông tin chung cư eco green city giá rẻ Nhớ tới đối tượng kia, tôi lại có một loạt băn khoăn thắc mắc, tại sao ả không chịu ngủ đi mà còn quấy rối người khác làm gì, hôm qua đã đành, lại được cả hôm nay, có khi là cả ngày mai, ngày kia…cũng nên.

Tôi bức xúc nhìn lên ngôi nhà 1

Dựng xe đánh cái “rầm”, tôi bức xúc nhìn lên ngôi nhà. Hôm nay có gì đó hơi lạ, toàn bộ ngôi nhà vẫn tối om, chỉ có một chút ánh sáng hắt ra từ khung cửa sổ tầng hai, một bóng người nào đó đang đi đi lại lại khiến cho người ta có cảm giác rờn rợn.

“A! Anh tới rồi”.

Tôi bàng hoàng nhìn người đang bước ra, vẫn là cái giọng ma quỷ hôm qua, nhưng tại sao người lại hoàn toàn khác. Đứng trước tôi là một cô bé chừng mười bảy, mười tám tuổi, khuôn mặt vẫn còn khá ngây thơ, xinh xắn, nếu không phải rơi vào hoàn cảnh này thì tôi cứ tưởng đó là một thiên thần cơ đấy. Đúng là cái dáng vẻ này, chân đi nhầm dép, chăn quấn quanh người, nhưng may mà hôm nay cô ả không xõa tóc nữa nên tôi cũng bớt giật mình. Giá bán chung cu trang an complex hoàn thiện 

“Em thích ăn đêm đến vậy sao?”. Nhìn thấy “khách hàng này” tôi cũng quên đi cái kế hoạch trả đũa của tôi, mà chỉ vô tư hỏi han vài câu xã giao.

“Không”.

“Thế sao em gọi đồ ăn”. Tôi nhìn cô bé hơi ngờ vực

“Hihi”. Cô bé không nói gì chỉ cười cười, gương mặt như đang cố che dấu một nỗi buồn khó tả.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Nhà đất, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

Nổ máy xe, tôi ung dung phóng về cửa hàng như vừa mới hoàn thành một thử thách khó khăn.  Mở bán chung cư scitech tower hoàn thiện Công việc quan trọng nhất của tôi bây giờ là ngủ nốt cái thời gian còn lại, dù sao trời cũng còn rất sớm mà.