Tôi đã hỏi Beth có đề xuất gì để cắt giảm chi phí và giải quyết vấn đề này

Mặc dù BNI chưa bao giờ ngừng phát triển, chúng tôi vẫn có chút lo ngại khi năm 1989 dường như chỉ số phát triển chững lại; năm đó chúng tôi chỉ có thêm mười lăm chapter. Tôi rất quan tâm đến điều này, bởi vì tôi biết hình mẫu BNI có tiềm năng to lớn chưa khai thác hết. Mẫu noi that phong ngu gỗ Sự chững lại cũng đem đến sự đau đầu về ngân sách.

Tôi đã hỏi Beth có đề xuất gì để cắt giảm chi phí và giải quyết vấn đề này. Cô ấy nói, “Ồ, điều cần làm là kéo tất cả các giám đốc từ tất cả các bang khác nhau, đưa họ vào khách sạn, và đào tạo họ để làm thế nào điều hành chương trình hiệu quả hơn.” Kiểu đèn ngủ đẹp giá rẻ

Tôi đã hỏi Beth có đề xuất gì để cắt giảm chi phí và giải quyết vấn đề này 1

Tôi choáng váng. “Ồ, Elisabeth, có phải anh và em đang nói cùng một chủ đề chứ? Anh hỏi làm sao để cắt giảm chi phí, và em thì đưa ra ý kiến có thể tốn nhiều tiền hơn mà chúng ta từng chi!”

“Vâng, em biết,” cô ấy nói. “Nhưng cách để xây dựng doanh nghiệp là phải làm điều nó cần, và để làm những gì cần làm thì chúng ta phải chi tiêu cái nó cần.” Cô ấy tạo ra một cuộc tranh cãi hấp dẫn mà chúng tôi phải thực hiện một cú đột phá. Và chúng tôi đã làm, và đó là cách mà các cuộc hội nghị bắt đầu.

Bài viết trong chuyên mục Nội, Ngoại thất được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

Năm 1990, chúng tôi đưa tất cả giám đốc – tất cả mười người – và để họ ở trong một khách sạn ở San Dimas với chi phí của chúng tôi (điều này diễn ra trước khi chúng tôi bắt đầu nhượng quyền thương mại). Chúng tôi đào tạo họ vài ngày để mở rộng quy mô, số lượng và sự hiệu quả trong các chapter của họ. Và kết quả rất phấn khởi: chapter mở rộng và hội viên của chúng tôi bắt đầu tăng nhanh hơn trước đây. Bán giường truyền thống Chúng tôi tổ chức Hội nghị Giám đốc vào năm 1991, sau đó là 1992 và quyết định tổ chức nó hai lần một năm – vào tháng Năm và tháng Mười một.