Trải nghiệm bàn phím đẳng cấp trên Galaxy S4

Không chỉ quan tâm tới thiết kế, không chỉ quan tâm tới những tính năng có trên chiếc smartphone mà người dùng còn quan tâm nhiều hơn thế, Đơn cử như những iphone 6s plus giá rẻ tính năng nhỏ như bàn phím, người sử dụng cũng vô cùng quan tâm khi chọn một chiếc smartphone cho mình. Tuy là một tính năng mà chiếc điện thoại nào cũng có nhưng thực tế, không phải bàn phím nào cũng giống nhau, ít nhất là về độ thoải mái khi sử dụng. Ta có thể kể tới bàn phím của chiếc Samsung Galaxy S4, chiếc bàn phím này không chỉ tuyệt vời mà còn mang lại sự thoải mái khi sử dụng khiến người dùng không thê không hài lòng.

Trải nghiệm bàn phím đẳng cấp trên Galaxy S4
Bạn sẽ sẽ cảm thấy thế nào khi phải sử dụng một chiếc bàn phím khó bấm, khó dùng, chật chội và không thoải mái? Có lẽ sẽ chẳng ai thích giá iphone 6s cho mấy. Thực tế, chiếc iPhone 5 sở hữu một kiểu bàn phím cổ điển mà Apple vẫn tích hợp cho các dòng smartphone của họ. Tuy nhiên chiếc bàn phím này lại khá chật trội, phím bé và khi dùng dễ bị ấn nhầm, một phần cũng là do thiết kế “dài ra” của chiếc iPhone 5 này. Tuy nhiển, đến Galaxy S4 thì mọi chuyện lại khác.

Trải nghiệm bàn phím đẳng cấp trên Galaxy S4

Samsung khi thiết kết bàn phím cho chiếc smartphone S4, họ đã chừa ra những khoảng trống đều đặn nhất định, điều này khiến cho việc bấm, chạm trở nên thoải mái hơn và đương nhiên là cũng chính xác hơn. Người dùng sẽ không cần phải tìm địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín mất tự nhiên, dò dẫm để không bị gõ nhầm trên chiếc điện thoại của mình nữa. Chính điều này đã làm cho nhiều người sử dụng thích chiếc smartphone thần thánh này.
Bàn phím tuy là điều nhỏ nhưng lại vô cùng lớn khi nói đến một chiếc smartphone, đơn giản đó là chỗ để bạn gõ thường xuyên. Và quả thực Samsung đã làm rất tốt điều này trên Galaxy S4.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Dịch vụ và Giải trí để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://muabanxehoihanoi.com