Trở thành một đại dương đồng nghĩa với việc anh sẽ nhìn nhận thế giới trong bản thân

Các nhà lãnh đạo bẩm sinh thường giữ được sự yên ả trong nội tâm trong khi vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động bên ngoài. http://bds.rongbay.com/p448/five-star-garden-kim-giang.html Họ tạo ra những cơn sóng với nhiều cường độ khác nhau để dịch chuyển con người và các tổ chức. Họ lôi kéo mọi người đến với mình và nuôi dưỡng tất cả những người đến với họ.

Trở thành một đại dương đồng nghĩa với việc anh sẽ nhìn nhận thế giới trong bản thân anh chứ không nhìn nhận bản thân anh trong thế giới này. Điều này có nghĩa là anh phải hiểu rằng “thế giới như thế nào là do anh quyết định”. Anh phải sống với quan niệm mình là nhà sản xuất, là đạo diễn và là diễn viên trên một sân khấu vĩ đại có tên là cuộc sống. Khi anh là một đại dương, anh sẽ thực hiện vai diễn của mình để đạt được những kết quả tốt nhất và tích cực nhất cho “những điều ở bên ngoài môi trường” http://bds.rongbay.com/p407/goldmark-city-136-ho-tung-mau.html vì nó phản ánh “những gì ở bên trong anh”. Anh sẽ làm việc với mức độ nhận thức về bản thân cao nhất và bao quát nhất.

Những bí quyết đầu tư thành công - Kinh doanh - Đọc báo tin tức ...

Trở thành một đại dương đồng nghĩa với việc anh sẽ nhìn nhận thế giới trong bản thân

Một nhà giáo đã từng yêu cầu học sinh đổ đầy nước vào một chiếc rổ. Một vài học sinh cười và nói: “Đó là điều không thể” và bỏ đi. Một vài học sinh đổ nước vào chiếc rổ và hoàn toàn thất vọng khi thấy nước thoát ra ngoài ngay lập tức. Một học sinh ngồi im lặng quan sát chiếc rổ rồi đứng lên ném rổ xuống nước. “Bây giờ nó đã đầy nước”, học sinh ấy kêu lên. Giáo viên mỉm cười với cô học trò thông minh.http://bds.rongbay.com/p450/xuan-mai-sparks-tower.html  “Chúng ta đạt được thành công trong cuộc sống không phải vào những lúc chúng ta thỏa mãn bản thân, mà chính là lúc chúng ta coi bản thân là một tài sản cần được mọi người chia sẻ.”

Chủ đề Tổng hợp bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://muabanxehoihanoi.com