Trước khi gặp những người thợ lặn

Sau đố tôi quyết định sê học một số câu hỏi gợi mỏ loại mồ những người làm việc trong lĩnh vực quản lý cơ sỏ dữ liệu thường hỏỉ nhau. Bạn xem được cả những thông tin về ngày tháng năm lần phong thủy theo tuổi của mình trong này http://ngaydep.com/phong-thuy.html nên bạn không cần phải tìm nhiều.

Vậy tôi đã làm gì?

Bây giô tôi không thể đơi bất cử giây phút nào nữa bơi vì tôi đã được trang bị với nhừng câu hỏi đại loại như:

“Anh đang sử dụng hệ thống dĩa dự phòng nào?” và “Bạn đang sử dụng sản phẩm lưu trữ dừ liệu nào?” Rõ ràng nếu được hỏi như vậy

Những người lồm việc trong lĩnh vực quản lý dữ liệu khố lòng cỗ thể phủ nhận rằng tôi có chút ít kiến thức về linh vực của họ và không có lỷ dọ gì để cười nhạo tôi cả bại tất cả những diều tôi hối đều chính xác.

Tất cả những gì bạn cần là một vài câu hỏi gợi mơ chửng tồ bạn eûng là người trong cuộc để có thể bát dầu hội thoại vởi bất eứ nhóm người nào. những người sinh năm giáp tuất cũng là những người thuộc Mệnh hỏa các bạn nhé.

Dù bạn không biệt quả nhiổu vổ ỉmh vực độ nhưng với những câu hỏi loại này thi bạn ai khiến hẹ giúp bạn trả lòi phần còn lại; không Đây giò tôi có thể nói về những thuật ngữ của những người trong cuộc một cách thoải mái không một chút gượng ép.

Trước khi tôi trải nghiệm phương pháp Liệu pháp pha trộn” thì tôi đã gọi sự lặn chìm và đá ngầm mà những ngươi thờ lặn đê cập là “Những con tàu bị chìm” và ”san hố”. Đây hoàn toàn là những ngôn ngữ đễ hiểu nhưng lại không phải là từ chuyên ngành của những ngươi thợ lặn. Chúng không phải là ngôn ngữ của những người trong cuộc.

Trước khi gặp những người thợ lặn thì có thể tôi đã hỏi họ: “Chà chà, bộ môn lặn sử dụng bình oxy à. Chắc hẳn nó phải thú vị lắm đúng không! Nhưng tôi thác mác một điều;

Chủ đề Ẩm thực bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://muabanxehoihanoi.com

Các bạn không sợ gặp cá mập à?” Trong trang thông tin ngày đẹp có chuyên mục này http://ngaydep.com/xem-gio-hoang-dao.html giúp bạn có thể xem được cả giờ hoàng đạo nữa đó nhé. Đây chính là câu hoi phổ biến của những người không có chút hiểu biết gì về bộ môn lặn bình khí nén và cũng không phải là cách tất để giúp bạn giao tiếp tốt với mệt thợ lặn. Phương pháp 38 Liệu pháp pha trộn