Trường Đại học Colombia Mỹ tặng bằng tiến sĩ danh dự về văn học

Từ 1961 – 1967, G. sống ở Mexico và cho in tập tiểu thuyết Đám tang của bà mẹ vĩ đại (Los Funerales de la mama grande, 1962), tập truyện trào phúng, Xem giày nam da thật bền châm biếm sâu sắc sân khấu chính trị ở Mỹ La Tinh. Năm 1967, G. xuất bản cuốn Trăm năm cô đơn (Cien anos de soledad, 1967), trong đó ông sử dụng bút pháp tổng hợp và siêu hình để lên án trật tự xã hội, khiến con người cô đơn và mất tính sáng tạo. Ông được tặng giải Chianchiano của Italia, được Pháp công nhận là cuốn sách nước ngoài hay nhất trong năm. Được các nhà phê bình văn học xếp một trong 12 cuốn hay nhất trong thập niên 1960. Hai năm sau G. cho in truyện vừa: Chuyện buồn không thể tin được của Erênhdixa ngây thơ và của người bà bất lương. Cũng trong năm này ông nhận giải thưởng văn học Romugo Gadego của Venezuela.

Trường Đại học Colombia Mỹ tặng bằng tiến sĩ danh dự về văn học  1

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Thời trang hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://muabanxehoihanoi.com

Năm 1971, được trường Đại học Colombia Mỹ tặng bằng tiến sĩ danh dự về văn học và giải Nostat dành cho tác giả nước ngoài. Bán giầy lười nam giá rẻ tại hà nội thời trang Năm 1975, xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Mùa thu của ngài trưởng lão. Sau đó ông trở lại sống ở Colombia, viết báo về các sự kiện quan trọng ở Chilê, CuBa, Nicaragoa, Việc Nam, Angola vv… và cho xuất bản tập Ký và phóng sự. Năm 1981. G. bị chính phủ Colombia vu cáo là người có liên hệ với phong trào du kích, và buộc phải sống lưu vong ở Mexico. Cùng năm, ông cho xuất bản cuốn tiểu thuyết ký sự về một cái chết được báo trước. Giá váy đẹp tại hà nội hàn quốc Chính phủ Pháp tặng G. huân chương Bắc Đẩu Bội tinh. Năm 1982, G. được tặng Nobel văn học.