Vấn đề là việc gì đó mà tôi có thể giải quyết

Người bạn đồng thời là cố vấn của tôi, Fred Smith, đã dạy tôi điều này. Nếu tôi không thể làm gì để giải quyết vấn đề thì nó không phải là vấn đề của tôi, mà dn là sự thật của cuộc đời. Năm 1925, Công ty Sản xuất và Tiếp thị Kem cạo rầu Burma Shave của Mỹ lo ngại về hiệu quả của những biển quảng cáo bên lề http://chungminhtaichinhgiare.com đường. Với sự xuất hiện của những chiếc xe ô tô “tốc độ cao”, họ sự rằng không ai có thời gian để đọc các bảng quảng cáo của họ.

Vấn đề là việc gì đó mà tôi có thể giải quyết

Vì vậy, công ty đã tạo ra một loạt biển quảng cáo nhỏ đặt cách nhau một khoảng vừa đủ, để mọi người có thể đọc chúng ngay cả khi đang chạy xe với tốc độ cao. Cách quảng cáo độc đáo này đã giúp Burma Shave trở thành một thương hiệu gần gũi với mọi gia đình dịch vụ kế toán thuế trọn gói trong 46 năm. Đó cũng là sự sáng tạo của Burma Shave trong một xã hội đang thay đổi. Nếu vấn đề không có hướng giải quyết thì coi như không có vấn đề, mà chỉ là sự thật của cuộc sống. Nên thận trọng khi kết luận một vấn đề nào đó không có hướng giải quyết. Rất có thế ai đó sẽ xuất hiện và đưa ra giải pháp cho dich vu bao cao thue bạn. 

Bài kiểm tra đối với nhà lãnh đạo là khả năng nhận biết vấn đề trước khi nó trở nên cấp bách Với một nhà lãnh đạo xuất sắc, một vấn để hiếm khi trở nên cực kỳ nghiêm trọng, vì nó sẽ được nhìn nhận và xử lý ngay trong những giai đoạn đầu tiên. Các nhà lãnh đạo vĩ đại thường nhận ra vấn đề theo quy trình sau: Họ cảm nhận thấy nó trước khi nhìn thấy nó thật sự (trực giác). Họ bắt đẩu tìm kiếm nó và đặt ra những nghi vấn (tính hiếu kỳ). Họ thu thập dữ liệu (xử lý dữ liệu). Họ chia sẻ những cảm nhận và những điều họ tìm thấy với các đồng nghiệp tin cậy (trao đổi thông tin). 

Họ xác định vấn đề (viết ra). Họ 1. ếm tra các nguồn lực (đánh giá). Họ đưa ra quyết định (lãnh đạo). Những nhà lãnh đạo tài ba hiếm khi bị che khuất tầm nhìn. Họ nhận thức rõ rằng cú đấm hạ gục họ không phải là cú đấm mạnh nhất, mà là cú đấm họ không lường trước. Do đó, họ luôn luôn tìm kiếm những dấu hiệu và những chỉ dẫn giúp họ lường trước vấn đề và khả năng xử lý nó.

Chủ đề Việc làm nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://muabanxehoihanoi.com