Vào buổi sáng ngày thứ 2 ở Palm Springs

 “Nếu em muốn vài cái bánh quy thì đừng ngần ngại nhé!”

Ba ngày trôi qua với những trận tennis, golf và tắm nắng tại bể bơi, nơi có một nhân viên của Ritz-Carlton chuyên đi vòng quanh các vị khách và vincom royal city mang theo một lọ xịt nhỏ sử dụng để tạo độ ẩm. Họ gọi anh ta là “người phun sương”. Anh ta sẽ hỏi từng vị khách có muốn được xịt một ít để giảm nhiệt hay không. Đây thực sự là một kiểu hưởng thụ tại khu nghỉ dưỡng.

Vào buổi sáng ngày thứ 2 ở Palm Springs, Pat Elizondo và John Kitowski thuê một chiếc khinh khí cầu đưa vài đại diện dạo vòng quanh sa mạc. Họ tới địa điểm khởi hành ngay sau bình minh, một chiếc khinh khí cầu hai màu vàng tucson 2015 đỏ đang sẵn sàng chờ họ. Khi cả nhóm trèo lên khinh khí cầu, khí nóng từ bình gas bắt đầu được phun lên. Khi lên tới độ cao nhất định, họ bị choáng ngợp bởi khung cảnh của những bụi cây, thạch lựu và vô số thứ trên nền vàng của sa mạc. Họ trôi phía trên những tòa nhà hiện đại, tới các lùm cây chà là với đám quả đang được bọc lại bởi xe mazda 323 những túi giấy, sau đó là những dòng cây có múi. Cho tới khi lên tới độ cao ổn định, họ còn thấy 4 đến 5 chiếc khinh khí cầu khác – xanh lá cây, xanh nước biển, đỏ và xám. Họ không chỉ muốn tới Palm Springs để thoát khỏi cuộc sống lộn xộn nơi thành phố, họ còn muốn thoát khỏi cả trọng lực trái đất nữa.

Pat để ý tới những ngôi nhà khiêm tốn của các công nhân nhập cư trong một trang trại trồng hành tây ngay phía dưới, không cách xa sân golf là bao. Nhìn từ trên cao xuống, những chiếc lá nhọn hoắt của cây hồ đào trông như được làm bằng nhựa. Ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ phía trên đầu cô, khinh khí cầu căng phồng và bay lên cao hơn. Khi đã hạ xuống đất, mùi hành tây, xô thơm và bụi bặm vẫn còn bám lấy họ cho tới tận lúc về điểm xuất phát với những chai sâm-panh đã sẵn sàng. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Nội, Ngoại thất bạn có thể xem nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com