Vui sướng là mục tiêu cuối cùng của đời người

Cách thao tác:

1    . Khi thao tác, nhiệt độ trong phòng thích hợp sao cho người bệnh không thấy lạnh là được.

2    . Người bệnh nằm sấp, bên chân đau duỗi thẳng thả lỏng, người thân đứng cạnh người bệnh, dùng gò lòng bàn tay day, ấn, bắt đầu từ rãnh sâu ở hông đến bắp vế, làm cho cơ thả lỏng, giảm đau (Hình 1~3 trang 238+239)

Hạnh phúc do mình tạo ra

3 Người bệnh nàm ngửa, bên chân đau hơi gấp lại, người thân ngồi trên giường bên phía chân đau của bệnh nhân, một tay đỡ đầu gối tay kia dùng ngón trỏ và ngón giữa day bóp vào bắp chân ở hai dầu cả trong và ngoài vài lần. Tác dụng làm hoạt huyết, gân thoải mái, chống co giật IHình trang 239-240)

Vui sướng là mục tiêu cuối cùng của đời người

Vui sướng là mục tiêu cuối cùng của đời người

 

Bạn không biết nên học xăm hình nghệ thuật ở đâu, hãy đến với Winnie Academy bạn sẽ được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí, hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học chăm sóc da spa tại hà nội  sẽ cung cấp cho học viên có được các kiến thức và kỹ năng chăm sóc da tốt nhất.

  1. Người bệnh nằm ngửa, người thân dứng ở đầu giường bên phần hân dau của người bệnh. Hai tay nấm lí gồ bên chận đau rồi làm dộng tác nhưng cứ sau 2 ~3 lần làm bình thường lại-ật kéo mạnh 2 ~3 lần. Làm như vậy có tw thông khí huyết, làm gân hết đau (hình 5 đến hình 7 trang 240).
  1. Người bệnh nằm ngửa, rgười thân đứng ở bên chân đau của người bệnh, một tay đặt lên chổ 1/3 đùi, tay kia đặt ở chỗ phía trên 1/3 đùi day đẩy vài lần, sau khl đã được thả lỏng rôi mới dùng sứẹ kéo căng ra thật mạnh (Hình 8~9 trang 240 – 241).

Hốí hả, đừí ngưòí ngán ngủi, thoáng đi Chổng d ốm nói hiểu hết mọi hí nhản tính nhưng chí có hiểu cuộc đùi thi mớí Hống thanh  thoải mái.

cach lam banh flan đơn giản tại nhà, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh và thực hiện ngay món bánh flan thơm ngon cho cả nhà mình.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Cẩm nang tại website http://muabanxehoihanoi.com

Vui Sướng là mục tiêu cưối cung của đơí ngưoi, niém vui ẩn chứa trong nhưng sự việc vụn vặt nhất trong đòi sống, minh phái tự Urn lấy, ííunh phúc vá vui sướng là cảm giác ya cẳm nhận, diếu quan trọng la ở tám trạng.