Xác định những việc tồn đọng.

Thứ gì hướng bạn từ hiện tại dị tương lai đều Lành mạnh hơn thứ kéo bạn ngược trở lại quả khứ. Giả sử bạn đang chạy trên một đường đua mà vạch xuất phất Là Hiện tại và đích đến là Tương lai. Cháo cá chép là món ăn bổ dưỡng rất phù hợp cho bé ăn dặm và cho bà bầu. Nếu bạn muốn biết cách làm cháo cá chép thì bạn có thể vào https://ameovat.com/cach-nau-chao-ca-chep-thom-ngon-khong-bi-tanh-cho-ba-bau để tham khảo cách nấu cháo cá chép.

Giải quyết việc tồn đọng.

Nếu thay vì chạy tờ vạch Hiện tại bạn lại bắt đầu từ vạch Quá khứ, vậy thì bận sẽ phải chạy rầt xa chi để tới được vạch xuất phát. Để biết được dấu hiệu của việc mang thai đầu thì bạn vào https://ameovat.com/7-dau-hieu-mang-thai-tuan-dau-tien-cac-me-nen-biet tham khảo và bạn có thể chủ động hơn cho việc chăm sóc bé nhé.

Hình 22 minh họa việc loại bỏ nhưng nhiệm vụ thu hút sự chú ý của chúng ta về quá khứ gỉủp giải phóng khả năng chú ý tới hiện tại của chúng ta như thế nào. Điều này rất quan trọng vì khả năng chú ý của tất cả chúng ta đều chi có giới hạn, ít hơn chúng ta tưởng nhiều.

Sự chứ ý là điều tất quan trọng đế cỏ thể nắm bắt được cốt lõi cua vấn để và thúc đẩy mọi việc đạt tới mức độ hoàn thành. Hình 22, những tân đọng được tập trung vào các nhiệm vụ hiện tại và tương im. Ích và đừng khiến tình hình tệ hơn bằng cách tạo ra những lý đo cho người khác ngắt quãng bạn.

Lợi ích khác của việc giảm thiếu những gián đoạn tự tạo này là chất lượng công việc của bạn được cải thiện khi bạn được tự đo tập trung hoàn toàn vào nó, và bạn có khả năng hoàn thành nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian vì bạn có thế làm việc mà không bị làm phiền, ngắt quãng.

Nếu bận phải theo đuổi một luồng công việc (work flow) liên tục dày đặc, đổng thời lại có một đống việc tồn đọng, bạn cần phải xử lý đống việc tổn đọng nếu muốn luồng công việc đó nằm trong tẩm kiểm soát của bạn. Cách làm sữa chua thực ra rất đơn giản nhé, chỉ với vài bước trong công thức làm sữa chua là bạn có thể làm cho gia đình bạn cốc sữa chua thơm ngon rồi.

Bài viết trong chuyên mục Nội, Ngoại thất được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

Hãy nhớ, việc tổn đọng tự nó tạo thêm việc, vậy nên gịảm thiểu việc tồn đọng là giảm thiểu khối lượng công việc nhiều hơn mức bạn có thể tưởng tượng. Dưới đây là năm bước cần thiết để xử lý đống việc tồn đọng. Sắp xếp thời gian để mỗi ngày giải quyết một phần việc tồn dọng.