Xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ

Một người trong các sinh viên trước đây của tôi, một sinh viên rất giỏi, đã vượt qua cuộc thi cấp phép hành nghề và vào làm trong một công ty môi giới gia cư lớn. Cô ta xuất thân từ một gia đình khá giả ở địa phương, rất năng dịch vụ kế toán thuế trọn gói nổ trong cộng đồng và có một mạng lưới bạn bè rộng rãi. Cô đã hai lần chán nản khi một thành viên trong gia đình và một người bạn thân đã quyết định KHÔNG sử dụng cô làm đại diện địa ốc cho họ. Như bạn có thể thấy, những người này đã mua và bán nhà từ trước rồi, và họ muốn giữ lại đại diện địa ốc cũ của họ.

Xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ

Vì sao? Các đại diện này đã làm được nhiều việc cho họ và dich vu ke toan thue đã xây dựng những mối quan hệ quá mạnh mẽ cho nên một kẻ tay mơ non nớt không sao phá vỡ nổi. Cô học trò cũ của tôi vẫn kiên trì. Cô ta tiếp thị bản thân với mọi người mà cô quen biết và với hàng nghìn người mà cô chưa từng gặp. Một năm sau, cô đã xây dựng được rất nhiều quan hệ nghề nghiệp và đã thành công lớn. Vì dịch vụ báo cáo thuế sao chúng ta phải tiếp thị bản thân? Nói ngắn gọn, vì chúng ta không có chọn lựa nào khác. Quả thực là không có chỗ dành sẵn cho những kẻ nhút nhát, bẽn lẽn, trầm lặng, thụ động chờ đợi cơ hội đến với mình. Thái độ thụ động bị gạt ra ngoài, thái độ quyết đoán được mong đợi hơn, và đôi khi cũng cần một chút hùng hổ nữa. 

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế toàn cầu có tính cạnh tranh cao độ, diễn biến nhanh, không có thời gian dừng lại để ngửi hoa hồng. Chúng ta phải giữ làm sao cho mình khỏi bị dẫm chết. Trong lịch sử thế giới chưa bao giờ có nhiều người học cao như ngày nay. Các trường cao đẳng và đại học dang tuôn ra những khôi lượng lớn sinh viên tốt nghiệp mới toanh đang chờ đi làm với đồng lương cao và gặt hái những thành công lớn. Hơn nữa, sự cạnh tranh ngoài kia là rất lớn. Các quốc gia như Trung quốc, Ân độ, với số dân cộng lại hơn hai tỉ người, đang hiện đại hóa và gia tăng năng lực cạnh tranh với một tốc độ khủng khiếp. Cho dù công việc của bạn chỉ mang tính chất địa phương, nhưng sự cạnh tranh quốc tế ít ra cũng có một tác động trực tiếp lên bạn. 

Vấn đề thực là đơn giản: Thế giới trở thành một nơi rộng lớn hơn, náo nhiệt hơn, cạnh tranh hơn, đông dúc hơn, và chuyển động nhanh hơn. Muốn được người ta chú ý và tôn trọng, đôi khi bạn phải vỗ ngực, đập trống và thổi kèn. Dù rằng sự cạnh tranh gia tăng là lý do để bạn tiếp thị bản thân, nhưng sau đó còn có những lý do khác nữa. Là một người thành công, bạn có một số lý do để xây dựng và quảng cáo nhãn hiệu của riêng mình: Vì lợi ích của sự nghiệp. Để được nhiều người nhận biết hơn. Để làm gia tăng danh tiếng. Để quảng cáo cho doanh nghiệp. Để có thêm những khách hàng mới. Để nâng cao các điều tin tưởng về mặt ý thức hệ, cộng đồng và xã hội, hoặc để nâng cao chính nghĩa của mình.

website http://muabanxehoihanoi.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Game thủ.