Xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiển hệt

+ Phân tích nưóc tiểu: có bạch cầu, nitrit dương tính, v.v… Tuy chúng ta đã biết được rồi nhưng chúng ta vẫn nên tìm hiểu và xem tu vi hang ngay lại một lần nữa để hiểu về tử vi hơn nhé.

+ Cấy Vỉ khuẩn nước tiểu: đế phân lập VỊ khuẩn gây bệnh và làm khémg sinh dồ.

+ Sinh hoá máu (trong đó có urê máu, ereatinin máu), điện giúi máu ở bệnh nhân cộ ứ tắc đường tiết niệu

+ Xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiển hệt (BSA): viêm nhiễm tuyến tiền liệt có thể Jàm tảng PSA huyết thanh, Xét nghiệm nựổc tiểu phán đoạn: có ích trong chẩn đoán viêm tuyến tiển liệt

4 BIẸN CHỨNG

41. Toàn thân

a) Nhiễm khuẩn huyết

b) Viêm nộỉ mạc cứ ti m 4 Tại chỗ – Bi đ&ì cấp tính. ~ Ap X8 tuyếii tỉổn liệt, đặc biệt ồ những bệnh nhân bị tổn hại hệ miễn dịch. Viêm tình hoàn, viêm mào tinh hoàn.

Viêm tuyên tiền liệt mạn tính nếu như những chỗ tác hoặc chít hẹp dưới đường tiểu chưa được giải quyết. Vò sinh do sẹo niệu đạo, – Vièm hàng quang tối diễn. Viêm thận bể thận, tổn thương thận. Có công cụ giúp bạn đổi ngày dương sang ngay âm rất nhanh. Và bạn có thể vào đây http://ngaygio24.com/doi-ngay-duong-sang-ngay-am.html là đổi được ngay nhé.

5. ĐIỀU TRỊ Không có cách điều trị dự phòng viêm tuyến tiền liệt. Điều trị viêc có tuyến tiền liệt tại nhà bao gồm điều trị triệu chứng và điều trị hỗ trợ Cần kết hợp các phương pháp như sau;

5.1. Nằm nghỉ trên giường

5.2. Ngâm bộ phận sinh dục và tầng sinh môn vào trong nước ấm

5.3. Nếu có bí đái cần dận lưu bàng quang

Bệnh nhân viêm tuyến tiền iiệt cấp tính có biểu hiện mệt mỏi nhanh hoặc có bằng chửng nhiễm khuẩn

5.4. Kháng sinh: tùy thuộc vào kết quả kháng sinh đầ. Bệnh nhân viêm tuyến tiền iiệt cấp tính có biểu hiện mệt mỏi nhanh hoặc có bằng chửng nhiễm khuẩn cần điều trị kháng sinh đưòng truyền và điều trị hỗ trợ.

Điều trị kháng sinh cẩn dùng nhóm penicillin phổ rộng, cephalosporin thế hệ 3 có hay không phôi hợp với nhóm aminoglycosid hoặc quinoione. Bệnh nhân không cố biểu hiện nhiễm độc có the điều trị ngoại trú bằng khống sinh đường uôhg trong 14 – 28 ngày.

5.5. Điều trị hỗ trợ bao gồm: hạ sốt, giảm đau, bồi phụ nước (hydration) và lảm mềm phân, cần tránh các xét nghiệm trên tuyến tiln liệt vì oó nguy cơ lan vi khuẩn vào máu, gây nhiễm khuẩn máu khi có viêm tuyến tiền liệt cấp tính V.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Ẩm thực tại đây và còn rất nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com

Năm 2017 sắp đến và tử vi năm 2017 của tuổi đinh dậu như thế nào thì bạn vào đây http://ngaydep.com/tu-vi-nam-2017-dinh-dau-cua-12-con-giap.html xem là biết nhé.