Xin hãy chú ý là việc quan trọng nhất

Thứ nhất, chúng tôi phải thúc đẩy một số người có tài 5 năng mà đã giàu có làm những việc mà họ không cần làm do nhu cầu về kinh tế nữa.. Thứ hai, chúng tôi nên điêu động vốn. Bạn đang xem cuốn xem lịch vạn niên vừa mới mua về để treo tường và theo dõi ngày tháng mỗi ngày. 

Xin hãy chú ý là việc quan trọng nhất mà Buffett ứ tới đó là làm như thế nào để khích lệ các giám đổc cấp : Buffett nói: ‘’Chỉ eần tiến hành tư cho công ty Berkshire Hathaway thì dù cho mỗi cổ đông trong công ty đem tiêu hết sô” tiền mà họ kiếm được, họ vẫn đang tự mình giúp đỡ công tỷ’.

Công ty Berkshire đem tích lũy lại tất cả thu nhập, Bau đó đem số tiền này đi đầu tư kinh doanh và cổ phiếu, như thê là công ty tiến hành “tích lũy” cho họ, Hiển nhiên là, việc đầu tư của chúng ta càng có kết quả thì hạng mục tích lũy gián tiếp của cổ đông càng thu được nhiều tiền.

Đây là cách hành động với vai trò chủ sỗ hữu khi quản lý một doanh nghiệp.

Đa số các nhà quản lý cơ bản không có khái niệm về quan điểm này, nếu khi họ là người điều động tiền vốn, phát sinh quan hệ gì với thị trưòng, điều họ nghĩ tới là quản lý, thao túng, trên thực tế là tận dụng thị trưòng trong những điều kiện có lợi cho họ. Tại sao lại cso 12 cung hoàng đạo và 12 cung hoàng đạo này ý nghĩa như thế nào?

Chủ tịch điều hành của công ty thưòng xem thị trưòng như là một rắc rối gây phiền phức cho công việc của họ, mà công việc của họ là phục tùng mệnh lệnh, làm cho kinh doanh của công ty tăng trưỏng.

C6 lúc họ không suy xét quan hệ về điều động vốn. Ví dụ, tuy Jack Welch miêu tả thế nào là một chủ tịch điêu hành sống động hơn sự miêu tả của Buffett, nhưng lại không cụ thể được như thế và lại thiếu mục đích và ý nghĩa rộng lớn. Trở thành một chủ tich điều hành là trờ thành một người điên.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Giáo dục, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

Nó đã trở thành một trào lưu và ai ai cũng xem ngày cưới hỏi trước khi lấy vợ lấy chồng để được thuận về mọi mặt. Trong đầu luôn chứa đầy đủ mọi loại ý nghĩ, xa xôi nhiệt tình có, thô bạo có, điên cuồng có, luôn đầy kích không có giây phút nào yên, phải giỏi tài ngoại giao, họp đến tận đêm khuya, quan hệ bạn bè rộng rãi, dụ Mỗi lần cuối năm.